Welcome to Venus House! HOTLINE: 0944 555 645

www.venushouse04.net
Tháng Tri Ân Khách Hàng
chương trình Tri Ân Khách Hàng mừng Venus House tròn 4 tuổi, sẽ có những Combo sản phẩm HOT với giá SIÊU TIẾT KIỆM
Sản Phẩm Chống Nắng Cao Cấp Neutrogena
Mỹ phẩm hữu cơ cao cấp úc
Hạt Chia Úc - Nguồn Dinh Dưỡng Từ Thiên Nhiên

Bột trắng răng Eucryl

140 000 VND

Bột trắng răng Eucryl ( xuất xứ Anh)

 

 

 

Đây là sản phẩm tẩy trắng răng được các nha sĩ ở Anh khuyên dùng và rất được ưa chuộng không chỉ ở Anh mà còn được bán và sử dụng rộng rãi tại một số nước châu Âu. Do khá phổ biến nên sản phẩm bị làm giả rất nhiều, khi mau hàng quý khách phải cẩn thận tránh mua nhằm hàng giả, kém chất lượng, dùng hàng giả kém chất lượng xuất xứ từ Trung Quốc có thể gây hư răng, vàng răng, và ảnh hưởng tới nướu răng. Hãy cẩn thận vì sức khỏe răng miệng của chính bản thân mình. Bột trắng răng có công dụng gì? Tẩy trắng đặc biệt các vêt ố vàng trên răng do Thuốc lá, cafe, các vết xỉn do hóa chất, … Giúp cả nhà có hàm răng trắng sáng và miệng luôn thơm mát với mùi hương bạc hà dịu mát. Sử dụng bột trắng răng như thế nào? Để đạt được hiệu quả tốt nhất và không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, quý khách vui lòng sử dụng theo chỉ dẫn của chúng tôi như sau.

 

– Tuần thứ 1 dùng hàng ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ – Từ tuần thứ 2 bạn dùng 2 – 3 lần trong 1 tuần buổi tối trước khi ngủ + Đối với dạng bột: Làm ướt bàn chải đánh răng, vẩy cho bớt nước đi, sau đó chấm nhẹ vào bột EUCRYL, sau đó sử dụng như với kem đánh răng bình thường + Đối với dạng kem trong Tuýp: Bạn sử dụng như kem đánh răng bình thường.

Các bước sử dụng bột trắng răng để đạt hiệu quả cao nhất: Bước 1: Đổ một lượng nhỏ ra tay Bước 2: Lấy ngón tay hoặc bàn chải chấm vào bột Bước 3: Chà nhẹ nhàng lên răng, chà sâu vào các vùng răng bị ố vàng Bước 4: Xúc miệng lại với nước -> Dùng thay kem đánh răng Liều lượng : 3-4 lần 1 ngày đối với răng ngà , ố , lâu năm. 2-3 lần 1 ngày đối với răng trung bình . Có thể sử dụng thay thế kem đánh răng

 

mua sỉ vui lòng call/inbox cho Venus House
www.venushouse04.net
0944555645
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
25/91 Nguyễn Bỉnh Khiêm , phường Bến Nghé, Q.1 ( trong hẻm câu lạc bộ thể thao Nguyễn Bỉnh Khiêm)

Sản phẩm liên quan

1 - 8 trên 8 kết quả
1 - 8 trên 8 kết quả