Welcome to Venus House! HOTLINE: 0944 555 645

www.venushouse04.net
Tháng Tri Ân Khách Hàng
chương trình Tri Ân Khách Hàng mừng Venus House tròn 4 tuổi, sẽ có những Combo sản phẩm HOT với giá SIÊU TIẾT KIỆM
Sản Phẩm Chống Nắng Cao Cấp Neutrogena
Mỹ phẩm hữu cơ cao cấp úc
Hạt Chia Úc - Nguồn Dinh Dưỡng Từ Thiên Nhiên

Kem Chống Nắng và Chống Lão Hoá Neutrogena Age Sheild

360 000 VND

- Nếu bạn đang lo lắng dùng kem chống nắng cho da mặt thường xuyên sẽ không tốt cho da hay bị bít lỗ chân lông, khô da … Thì giờ đây, bạn không phải quá lo âu về việc đó nữa vì Neutrogena đã cho ra đời rất nhiều loại kem chống nắng dạng Sunscreen – tức là chất kem mỏng, nhẹ, thẩm thấu nhanh, không có lớp màng bảo vệ như dạng Sunblock.

- Sunscreen là tác động chống nắng bên dưới da, còn Sunblock là chống nắng trên bề mặt da. Hiểu rõ điều này, chắc chắn các bạn sẽ thường xuyên dùng kem chống nắng để bảo vệ da khỏi tác hại xấu của ánh nắng mặt trời, mà đó chính là nguyên nhân chính dẫn đến ung thư da nhé.

- Một vấn đề khác mà các bạn cũng rất quan tâm là có loại chống nắng nào riêng biệt dành cho mặt, vừa có chức năng chống nắng vừa có thể dưỡng da hay không? Shop gửi đến bạn 1 sản phẩm khá đặc biệt, đó là Kem chống nắng chống lão hóa Neutrogena Age Shield Face Lotion.

- Trước đây, shop có bán loại kem chống nắng dưỡng da là Neutrogena Clear Face thì nay Neutrogena Age Shield cao cấp hơn một chút là dưỡng da chống lão hóa luôn nhé.

- Sản phẩm này không chứa dầu, không có PABA, không mang cảm giác nhờn rít, không gây bít lỗ chân lông, chống thấm nước đến 80 phút.

- Ngày nay, Helioplex đại diện cho nền công nghệ kem chống nắng ổn định, bảo vệ làn da tuyệt đối dưới ánh nắng mặt trời. Khi bạn chọn một loại kem chống nắng với cái tên Helioplex ®, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang được bảo vệ tốt nhất khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

- Neutrogena Age Shield Face Lotion mang đến cho bạn sự bảo vệ hiệu quả cao khỏi tia UVA và UVB bằng công nghệ mới Helioplex® dưới 6 lớp hoạt chất khỏi các tia gây hại của ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các hoạt chất chống oxi hóa đặc biệt để bảo vệ da bạn khỏi quá trình lão hóa (công nghệ Age Shield).

Vậy công nghệ Helioplex ® là gì?

Avobenzone là một trong các loại thuốc ngăn chặn tia UVA tốt nhất được FDA phê duyệt, nhưng nó lại không ổn định khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Neutrogena là tiên phong tại thị trường Mỹ đã giới thiệu các loại kem chống nắng, trong đó Avobenzone được ổn định bằng cách sử dụng Oxybenzone và Dehn, mang lại hiệu quả tốt hơn, bảo vệ làn da lâu dài hơn dưới các tia UVA có hại. Công nghệ đột phá này được gọi là Helioplex ®.

Ngày nay Helioplex ® đại diện cho nền công nghệ kem chống nắng ổn định, bảo vệ làn da tuyệt đối dưới ánh nắng mặt trời. Khi bạn chọn một loại kem chống nắng với cái tên Helioplex ®, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang được bảo vệ tốt nhất khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

 Neutrogena Age Shield Face Suncreen (new version) mang đến cho bạn sự bảo vệ hiệu quả cao khỏi tia UVA và UVB bằng công nghệ mới Helioplex®, Neutrogena® Age Shield Face SPF 70 bảo vệ bạn lâu dài khỏi gần như 100% các tia UV mà các sản phẩm khác không làm được.

Ngoài ra, Neutrogena® Age Shield Face SPF 70 còn chứa các hoạt chất chống oxi hóa đặc biệt để bảo vệ da bạn khỏi quá trình lão hóa (công nghệ Age Shield).

Sản phẩm được các bác sĩ da liễu khuyên dùng, bảo vệ da bạn dưới 6 lớp hoạt chất khỏi các tia gây hại của ánh nắng mặt trời.

Loại sản phẩm: Sản phẩm chống nắng chống lão hóa da

Nhãn hiệu: Neutrogena

Dung tích: 88ml 

Nơi sản xuất: Neutrogena/USA

mua sỉ vui lòng call/inbox cho Venus House
www.venushouse04.net
0944555645
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
25/91 Nguyễn Bỉnh Khiêm , phường Bến Nghé, Q.1 ( trong hẻm câu lạc bộ thể thao Nguyễn Bỉnh Khiêm)

 

Sản phẩm liên quan

1 - 8 trên 8 kết quả
1 - 8 trên 8 kết quả